Cisco Umbrella At a Glance

Cisco Umbrella At a Glance

การรักษาความปลอดภัยเครือข่ายขององค์กรกำลังเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ SASE (Secure Access Service Edge) เป็นที่ยอมรับในระดับองค์กรมากขึ้น ซึ่งเป็นบริการแบบ Cloud Security เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของพนักงานที่ทำงานจากระยะไกล และการขยายสาขาของสำนักงานทำให้รูปแบบการรักษา ความปลอดภัยแบบรวมศูนย์ในองค์กรไม่สามารถทำได้


ความสะดวกสบาย ประหยัดต้นทุน และประโยชน์ด้านประสิทธิภาพของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยตรง กำลังขับเคลื่อนแนวทางการกระจายอำนาจสู่เครือข่ายแบบใหม่ นำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลง พร้อมกับความเสี่ยง และความท้าทายด้านความปลอดภัยแบบใหม่ องค์กรต้องการเซ็ตการป้องกันที่ครอบคลุมมากขึ้น ซึ่งไม่เพียงแต่ ปรับเพิ่มความปลอดภัย แต่ต้องทำให้การจัดการง่ายขึ้นด้วย

การรักษาความปลอดภัยแบบบูรณาการจาก Cloud

Umbrella เป็นบริการรักษาความปลอดภัยแบบมัลติฟังก์ชั่น บน Cloud ที่เป็นแกนหลักของสถาปัตยกรรม SASE ของ Cisco รวม firewall, secure web gateway, DNS-layer security, cloud access security broker (CASB) และ threat intelligence solutions ไว้ในจุดเดียว

บริการนี้ช่วยให้ธุรกิจทุกขนาดสามารถรักษาความ ปลอดภัยเครือข่ายของตน เนื่องจากองค์กรจำนวนมาก ยอมรับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตโดยตรง Umbrella ทำให้การขยายการป้องกันไปยังผู้ใช้งานที่อยู่ภายนอกองค์กร, Roaming xxx และสำนักงานสาขาเป็นเรื่องง่าย

Cisco Umbrella At a Glance - The Practical Solution Public Company Limited

ประโยชน์หลักของ SASE

  • การรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมและ
    เชื่อถือได้ในทุกพอร์ต และโปรโตคอล
  • ป้องกันความปลอดภัยทั้งภายใน และภายนอกเครือข่าย
  • ใช้งานได้ทันที และยืดหยุ่นในการบังคับใช้ตามระดับต่างๆ
  • เห็นประโยชน์ในทันที และต้นทุนรวมต่ำ
  • ใช้เพียงแดชบอร์ดเดียวเพื่อการจัดการที่มีประสิทธิภาพ
  • ปรับขนาดได้ทันทีในเครือข่ายทั่วโลก
Cloud Email ต้องการความปลอดภัยบน Cloud​ The Practical Solution Public Company Limited

ความท้าทายด้านความปลอดภัย

Cisco Umbrella At a Glance - The Practical Solution Public Company Limited

ช่องว่างในการ
มองเห็น และความ
ครอบคลุม

Cisco Umbrella At a Glance - The Practical Solution Public Company Limited

ปริมาณ และความซับซ้อน
ของเครื่องมือรักษาความ
ปลอดภัย

Cisco Umbrella At a Glance - The Practical Solution Public Company Limited

งบประมาณ และทรัพยากร
ด้านความปลอดภัยมีจำกัด

ข้อมูลที่ดีทำให้เกิดการรักษาความปลอดภัยที่ดีขึ้น

ใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกจาก Cisco Talos หนึ่งในทีมข่าว กรองภัยคุกคามเชิงพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่มีนักวิจัย มากกว่า 300 คน Umbrella ค้นพบและบล็อก Domain IP, URL

ไฟล์ที่เป็นอันตรายซึ่งถูกใช้ในการโจมตีนอกจากนี้เรายังป้อนข้อมูล กิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตจำนวนมหาศาลจากทั่วโลก ผสมผสาน ระหว่างแบบจำลองทางสถิติและการเรียนรู้ของเครื่องมือเพื่อระบุการ โจมตีใหม่ ๆ ที่จะเกิดขึ้นบนอินเทอร์เน็ต

บล็อก Malware ได้อย่างง่ายดาย

สร้างขึ้นบนรากฐานของอินเทอร์เน็ต Umbrella ประมวลผล คำขอทางอินเทอร์เน็ต 220 พันล้านคำขอสำหรับธุรกิจ มากกว่า 20,000 แห่งทุกวัน ด้วยการบังคับใช้การรักษา
ความปลอดภัยที่ DNS-layer และ IP Umbrella บล็อกคำขอที่ส่ง ถึง Malware, Ransomware, Phishing, และ botnets ก่อนที่จะสร้างการเชื่อมต่อ ก่อนที่มันจะไปถึงเครือข่ายหรือปลายทางของคุณ เว็บเกตเวย์ที่ปลอดภัยจะ บันทึกและตรวจสอบปริมาณการใช้งานเว็บทั้งหมดเพื่อความโปร่งใส การควบคุม และการป้องกันที่ดียิ่งขึ้น

ไฟร์วอลล์ที่ส่งผ่าน Cloud ช่วยในการบันทึกและบล็อกการ รับส่งข้อมูลโดยใช้กฎ IP Port และโปรโตคอลเพื่อการบังคับใช้ ที่สอดคล้องกันทั่วทั้งสภาพแวดล้อมของคุณ

เร่งความเร็วและปรับปรุงการ ตอบสนองต่อเหตุการณ์

Umbrella จัดหมวดหมู่และเก็บรักษากิจกรรมทางอินเทอร์เน็ต ทั้งหมดเพื่อทำให้กระบวนการตรวจสอบของคุณง่ายขึ้น และลดเวลา ในการตอบสนองต่อเหตุการณ์ ด้วยการใช้คอน โซล Umbrella Investigate และ API ปรับแต่งตามความต้องการ คุณจะสามารถ เข้าถึงข้อมูลเชิงลึก (ตามประวัติและตามบริบท) เพื่อจัดลำดับความสำคัญของเหตุการณ์และเร่งความเร็วได้


การตอบสนองต่อเหตุการณ์ ด้วย Cisco SecureX (รวมอยู่ในการ สมัครรับข้อมูล Umbrella ทั้งหมด) คุณสามารถเร่งการตรวจสอบ และแก้ ไขภัยคุกคาม โดยการรวมข้อมูลภัยคุกคามอัจฉริยะของ Umbrella เข้ากับผลิตภัณฑ์ Cisco Security อื่นๆ และโครงสร้าง พื้นฐานด้านความปลอดภัยอื่นๆ ของคุณ การดำเนินการตอบสนอง อัตโนมัติจะช่วยลดความยุ่งยากในการรักษาความปลอดภัยด้วยการ กำจัดงานที่ต้องทำด้วยตนเองและหยุดการโจมตีตั้งแต่ช่วงต้นของ กระบวนการ

Packaging options

แพ็คเกจของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับทุกองค์กร ตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กที่ไม่มี ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยโดยเฉพาะไปจนถึงองค์กรข้ามชาติที่มีสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อน Umbrella ให้การรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นและการมองเห็นทั่วทั้งอินเทอร์เน็ตทั้ง ในและนอกเครือข่ายของคุณ แพ็คเกจทั้งหมดสามารถรวมเข้ากับ Cisco . ของคุณได้ การนำ SD-WAN ไปใช้เพื่อให้ทั้งประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และความยืดหยุ่นที่ทั้งผู้ใช้ปลายทาง และทีมรักษาความปลอดภัยของคุณพึงพอใจ

แพ็คเกจ Umbrella DNS Security Essentials รวมความสามารถการรักษาความ DNS-layer หลัก เพื่อบล็อกคำขอที่ส่งไปยังโดเมนที่เป็นอันตรายก่อนที่จะเข้าถึงเครือข่ายหรือปลายทางของคุณ คุณได้รับการป้องกันนอกเครือข่าย และการสนับสนุนอุปกรณ์พกพาในแพ็คเกจพื้นฐานนี้ เช่นเดียวกับการเข้าถึง API ของ Umbrella (นโยบาย การรายงานและการบังคับใช้) การส่งออก บันทึก คอนโซลหลายองค์กร การผสานรวมกับ Cisco Threat Response และนโยบายตาม ข้อมูลประจำตัว (อุปกรณ์เสมือน + ตัวเชื่อมต่อ Active Directory) นอกจากนี้แพ็คเกจนี้ยัง รวมถึงการค้นพบและการบล็อก Shadow IT (ตามโดเมน) ด้วย App Discovery Report

แพ็ คเกจ Umbrella DNS Security Advantage มีความสามารถทั้งหมดของ DNS Security Essentials และยังช่วยให้องค์กรสามารถ Proxy โดเมนที่มีความเสี่ยงที่จะถูกบล็อก URL และยัง มีการตรวจสอบไฟล์โดยใช้เอนจิน AV และ Cisco AMP สำหรับองค์กรที่กำลังมองหาบริบทที่ลึก ลงไประหว่างการตรวจสอบเหตุการณ์ DNS Security Advantage จะนำเสนอข้อมูลภัยคุกคามที่ ไม่มีใครเทียบได้ในคอนโซล Investigate และ API การปรับแต่งตามความต้องการ

แพ็คเกจ Umbrella SIG Essentials รวมความสามารถทั้งหมดของ แพ็คเกจ DNS Security Advantage พร้อมการเข้าถึงเว็บเกตเวย์ที่ปลอดภัย (Proxy เต็มรูปแบบ) Firewall ที่ส่งบน Cloud การวิเคราะห์ไฟล์Sandbox ด้วย Cisco Threat Grid และฟังก์ชั่น Cloud access security broker (CASB) Umbrella ได้รวมบริการรักษาความปลอดภัยหลายรายการและ ข้อมูลภัยคุกคามไว้บน Cloud แห่งเดียวเพื่อรักษาความปลอดภัยเครือข่ายของคุณและผู้ใช้ระยะไกลและ โรมมิ่งด้วยความมั่นใจ ลดความซับซ้อนในการจัดการ และการมองเห็นเพื่อควบคุมและจัดการแอปพลิเคชันได้ทุกที่

Cisco Umbrella At a Glance - The Practical Solution Public Company Limited

ข้อดีของ Umbrella

Umbrella มีโครงสร้างพื้นฐานระบบ Cloud ที่ยืดหยุ่นสูง มีความเสถียรสูง 100% ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2549 การใช้การกำหนดเส้นทาง Anycast ศูนย์ข้อมูลทั้งหมด 30 แห่งของเราทั่วโลกสามารถใช้งาน ได้โดยใช้ที่อยู่ IP เดียวเดียวกัน ด้วยเหตุนี้คำขอของคุณจึงถูกส่งไปยังศูนย์ข้อมูลที่ใกล้ที่สุดและเร็ว ที่สุดอย่างโปร่งใส และเฟลโอเวอร์จะเป็นแบบอัตโนมัติ Umbrella ร่วมมือกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ชั้นนำของโลก เครือข่ายการส่งเนื้อหา (CDN) และแพลตฟอร์ม SaaS มากกว่า 1,000 ราย เพื่อส่งมอบเส้นทางที่เร็วที่สุดสำหรับคำขอใดๆ ส่งผลให้ความเร็วที่เหนือกว่า การรักษาความปลอดภัยที่มี ประสิทธิภาพ และความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้

เยี่ยมชม signup.umbrella.com ทดลองใช้ Umbrella ฟรี 14 วัน

ผลลัพธ์ของ AVTEST

Umbrella ทำผลงานได้เหนือกว่าคู่แข่ง
อย่างต่อเนื่องในรายงานประสิทธิภาพ
ด้านความปลอดภัยฉบับใหม่

อ่านผลลัพธ์

วิเคราะห์และการตรวจสอบลูกค้า

อ่าน Reviews จากลูกค้า Cisco Umbrella เข้าถึงการวิจัยโดยตรง จาก TechValidate

© 2020 Cisco and/or its affiliates. All rights reserved. Cisco and the Cisco logo are trademarks or registered trademarks of Cisco and/or its affiliates in the U.S. and other countries. To view a list of Cisco trademarks, go to this URL: www.cisco. com/go/trademarks. Third-party trademarks mentioned are the property of their respective owners. The use of the word partner does not imply a partnership relationship between Cisco and any other company. 08/20
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม