The Practical Solution Public Company Limited l TPS Thailand บริษัท เดอะแพรคทิเคิลโซลูชั่น

ลดความซับซ้อนในการให้สิทธิ์
ใช้งานซอฟต์แวร์ด้วย Cisco
Enterprise Agreement

พอร์ตโฟลิโอซอฟต์แวร์ Cisco ของคุณมีความยืดหยุ่น

และจัดการง่ายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน 

ช่วยประหยัดเวลาและเงินของคุณง่ายต่อการซื้อ

Cisco Enterprise Agreement (EA) เป็นข้อตกลงข้ามสถาปัตยกรรมเดียวที่ครอบคลุมเครือข่าย ศูนย์ข้อมูล ความปลอดภัย และการทำงานร่วมกัน คุณจะได้รับสิทธิ์เข้าถึงซอฟต์แวร์จากพอร์ตโฟลิโอเทคโนโลยีและมูลค่าที่ไม่ซ้ำกันภายในการลงทะเบียนแต่ละครั้ง และคุณจะได้รับประโยชน์จากการเงิน คาดการณ์ได้ด้วยการรับประกันราคาจากเรา

ง่ายต่อการบริโภค

มีเพียง Cisco เท่านั้นที่นำเสนอ True Forward ซึ่งเป็นฟีเจอร์อันทรงพลังที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับการเติบโตของคุณโดยไม่มีการเรียกเก็บเงินย้อนหลัง การปรับใช้ตามความต้องการของเราช่วยให้คุณเข้าถึงใบอนุญาตได้ทันทีเมื่อจำเป็น และคุณจะได้รับการเข้าถึงความสามารถของซอฟต์แวร์ใหม่เมื่อมีการเพิ่มเข้าไปในชุดโปรแกรม

ง่ายต่อการจัดการ

Cisco EA Workspace จะให้คุณมองเห็นภาพรวมของใบอนุญาตทั้งหมดที่จัดซื้อ ใช้งานและที่กำลังจะต่ออายุ เพื่อให้คุณทราบเสมอว่าคุณอยู่ในสถานการณ์อย่างไร และด้วยการจบสัญญาซอฟต์แวร์ที่ครอบคลุมทางโครงสร้างและการเรียกเก็บเงินทุกปี คุณจะประหยัดเวลาในการจัดการการต่ออายุ

ประหยัดเงินล้านบาท ตลอด 6 ปี¹

เมื่อเปรียบเทียบการใช้งบประมาณระหว่าง Cisco EA กับการซื้อแบบที่เลือกซื้อแยกต่างหากสำหรับบริษัทขนาดใหญ่ที่มีลูกค้า 38,000 ราย

 

 

 

 

 

 

ปรับปรุงการจัดการใบอนุญาต

Cisco EA รวมการสมัครสมาชิกหลายรายการ วันที่ต่ออายุหลายรายการ และพาร์ทเนอร์ที่ต้องการปกครองในการจัดการใบอนุญาตซอฟต์แวร์ลงในหนึ่งรายการสมัครสมาชิกเดียว พร้อมกับวันที่ต่ออายุเดียว ซื้อผ่านพาร์ทเนอร์เดียว

ประหยัดเวลาและเงิน

Cisco EA ช่วยประหยัดเวลาด้วยการสิ้นสุดการสมัครสมาชิกซอฟต์แวร์ทางโครงสร้างเดียวกันในที่เดียวกัน การเรียกเก็บเงินทุกปีโดยไม่มีการเรียกเก็บย้อนหลังช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงซอฟต์แวร์ใหม่และการติดตั้งตามความต้องการได้อย่างสะดวก พร้อมรักษางบประมาณของคุณไว้ได้ และด้วยส่วนลดแบบมัลติสวีท คุณจะประหยัดเงินได้มากขึ้นเมื่อซื้อมากขึ้น

Cisco Enterprise Agreement

หนึ่งสัญญา หนึ่งพื้นที่ทำงาน หนึ่งเทอม

1.Analyzing the Economic Benefits of the Cisco Enterprise Agreement, The Enterprise Strategy Group, September 2018.

© 2020 Cisco and/or its affiliates. All rights reserved. Cisco and the Cisco logo are trademarks or registered trademarks of Cisco and/or its affiliates in the U.S. and other countries. To view a list of Cisco trademarks, see the Trademarks page on the Cisco website. Third-party trademarks mentioned are the property of their respective owners. The use of the word “partner” does not imply a partnership relationship between Cisco and any other company. (1911R)

The Practical Solution PLC.

เราดำเนินธุรกิจจำหน่ายสินค้าและบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ และระบบอินเตอร์เน็ตครบวงจร สำหรับ หน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐบาลและเอกชน อีกทั้งยังเป็นคู่ค้าระดับ Gold Partner ของผลิตภัณฑ์ Cisco

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม