เคล็ดลับ 5 ข้อ พัฒนาระบบรักษาความปลอดภัย SASE

เคล็ดลับ 5 ข้อ พัฒนาระบบรักษาความปลอดภัย SASE The Practical Solution Public Company Limited

เช็คลิสต์:

เคล็ดลับ 5 ข้อ ที่ช่วยพัฒนา ระบบ SASE ของคุณ

SASE (Secure Access Service Edge) เป็นสถาปัตยกรรมใหม่ มอบการเชื่อมต่อที่ราบรื่นและปลอดภัยกับแอปพลิเคชันของคุณในทุกๆ ที่ ในขณะที่มีการเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายและฟังก์ชันความปลอดภัยของระบบไอที

Cloud Email ต้องการความปลอดภัยบน Cloud​ The Practical Solution Public Company Limited
เคล็ดลับ 5 ข้อ พัฒนาระบบรักษาความปลอดภัย SASE The Practical Solution Public Company Limited

ยกระดับ WAN ของคุณด้วยสถาปัตยกรรม Cloud-scale

SASE ช่วยให้ผู้ใช้เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันทั้งหมด รวมถึงการเข้าถึงมัลติคลาวด์ ได้อย่างปลอดภัยจากทุกที่ มอบการเชื่อมต่อที่ปลอดภัย ราบรื่น ทำให้ผู้ดูแลระบบมีการจัดการที่ง่ายขึ้นและมีข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริง พร้อมทั้งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่ผู้ใช้คาดหวังได้ทุกที่ทุกเวลา

• อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cisco SD-WAN

เพิ่มการรักษาความปลอดภัย บนคลาวด์

เริ่มต้นที่ระดับ DNS หรือสร้างจากสิ่งที่คุณมีอยู่แล้ว โดยการเพิ่มฟังก์ชันการทำงานเพิ่มเติมแพลตฟอร์มการรักษาความปลอดภัยและการรวมฟังก์ชันความปลอดภัยหลายรายการเข้าเป็นบริการ Cloud-native ที่ใช้งานง่าย ไว้เป็นหนึ่งเดียว พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยในตัว

การรักษาความปลอดภัยระดับ DNS เป็นวิธีที่เร็วและง่ายที่สุดในการเพิ่มความปลอดภัยของคุณ ช่วยปรับปรุงการมองเห็นความปลอดภัย ตรวจจับระบบที่ถูกบุกรุก ปกป้องผู้ใช้ของคุณทั้งในและนอกเครือข่ายโดยหยุดภัยคุกคามบนพอร์ตหรือโปรโตคอลใดๆ ก่อนที่ภัยคุกคามจะเข้าถึงเครือข่ายของคุณ

• อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cisco Umbrella

เคล็ดลับ 5 ข้อ พัฒนาระบบรักษาความปลอดภัย SASE The Practical Solution Public Company Limited

ลดความซับซ้อนในการเข้าถึงเครือข่าย ด้วย Zero Trust

รักษาความปลอดภัยของการเข้าถึงแอปพลิเคชันและเครือข่ายทั้งหมดของคุณด้วย Zero Trust โซลูชั่นรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมผู้ใช้ อุปกรณ์ จากทุกที่ทั่วโลก โดยจะตรวจจับและตอบสนองต่อความเสี่ยง เพื่อมั่นใจว่ามีเพียงผู้ใช้ที่น่าเชื่อถือและได้รับอนุญาตเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงแอปพลิเคชัน โดยเปิดใช้งานการควบคุมตามนโยบายการเข้าถึงแอปพลิเคชันของคุณทุกครั้ง ไม่ว่าแอปพลิเคชันเหล่านั้นจะอยู่ที่ใด

• เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cisco Secure Access by Duo

เลือกความเรียบง่ายของ แพลตฟอร์มมากกว่าส่วนย่อย

SASE ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ แต่เป็นสถาปัตยกรรม ด้วยเหตุนี้ Gartner แนะนำให้ใช้ประโยชน์จากผู้ให้บริการรายเดียวสำหรับทั้งเครือข่ายและการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยด้วย SASE ของคุณ เพื่อขจัดความซับซ้อน ลดต้นทุน และเพิ่มประสิทธิภาพจาก ผู้ให้บริการที่เสนอแนวทางแพลตฟอร์มที่มีความรู้เชิงลึกและในวงกว้าง ที่ช่วยให้คุณแก้ปัญหาความท้าทายในปัจจุบัน

• อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ วิธีที่ Cisco สามารถนำเสนอโซลูชัน SASE ด้านเครือข่ายและการรักษาความปลอดภัยแบบบูรณาการได้ใน ปัจจุบัน

เข้าถึง SASE ในแบบ ของคุณ

ย้ายไปยังระบบรักษาความปลอดภัย SASE เพื่อมอบการเข้าถึงแอปพลิเคชันที่ปลอดภัยและราบรื่น ไม่ว่าผู้ใช้จะทำงานที่ใดก็ตามและเพิ่มความเร็วในการเข้าถึงระบบคลาวด์ การใช้งานระบบคลาวด์นั้นอาจแตกต่างกันไปในแต่ละผู้ใช้งานและคุณก็ต้องการความยืดหยุ่นในการเข้าถึงคลาวด์ ให้ได้รับประสบการณ์การณ์ใช้งานที่ดีและตรงตาม Service-Level Agreement (SLAs)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cisco ช่วยให้คุณ เข้าถึง SASE ในแบบของคุณได้อย่างไร

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แนวทางของ Cisco ในการเข้าถึง SASE

© 2021 Cisco and/or its affiliates. All rights reserved. Cisco, the Cisco logo, Cisco SecureX, and Talos are trademarks or registered trademarks of Cisco and/or its affiliates in the U.S. and other countries. To view a list of Cisco trademarks, see the Trademarks page on the Cisco website. Third-party trademarks mentioned are the property of their respective owners. The use of the word “partner” does not imply a partnership relationship between Cisco and any other company. (2008R)

The Practical Solution PLC.

บริษัทก่อตั้งโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์และการสื่อสาร มากกว่า 25 ปีซึ่งมี ความเชี่ยวชาญ และมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละราย โดยมีเป้าหมาย หลักเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจในด้านบริการต่างๆ อย่างดีสูงสุด

เราดำเนินธุรกิจจำหน่ายสินค้าและบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ และระบบอินเตอร์เน็ตครบวงจร สำหรับ หน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐบาลและเอกชน อีกทั้งยังเป็นคู่ค้าระดับ Gold Partner ของผลิตภัณฑ์ Cisco

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม